Combo Nướng Hấp Dẫn Tại Lẩu Cá 69 Cành

Nếu bạn đang tìm kiếm một quán lẩu và nướng ngon ở Gò Vấp với mức giá phải chăng, thì Lẩu Cá 69 Cành chính là lựa chọn tuyệt vời. Với menu phong phú và không gian thoải mái, đây là nơi lý tưởng để bạn thỏa mãn sở thích ẩm thực.

Combo Nướng Lẩu – Hương Vị Đa Dạng

Một trong những điểm đặc biệt của Lẩu Cá 69 Cành chính là combo nướng lẩu, giá chỉ từ 189 cành. Combo này bao gồm 200g bò tảng, 100g vú heo, và bạn có thể lựa chọn sốt trứng muối hoặc sốt phô mai. Bò tảng được tẩm ướp và nướng thơm béo, thêm sốt phô mai sẽ khiến bạn thích thú. Vú heo giòn dai và thơm ngon khi kết hợp với chao trùi.

Lẩu Hải Sản Tươi Sống

Lẩu cá tại đây cũng đáng để thử. Bạn có thể tự chọn thành phần lẩu, và bạn có thể nâng cấp lên lẩu đặc biệt với thêm 20 cành để tận hưởng hải sản tươi ngon. Lẩu bao gồm nhiều loại cá, bò, tôm, mực, bạch tuột và đặc biệt, tôm sống. Với chất lượng tốt, bạn có thể yên tâm về độ tươi ngon của hải sản tại đây. Nước lẩu chua cay nhẹ, đậm đà và thơm ngon. Bạn có thể tự chọn thêm topping theo sở thích cá nhân.

Thích Hợp Cho 2 Người

Combo nướng lẩu ở đây rất hợp lý cho 2 người, giúp bạn tiết kiệm và tiện lợi. Với những người bạn thân, đây sẽ là một bữa tối thú vị và đáng nhớ.

Hãy nhanh chân rủ bạn bè và gia đình tới thưởng thức các món ăn ngon tại Lẩu Cá 69 Cành. Khám phá hương vị đa dạng và thỏa mãn sự thích thú của bạn với những món hải sản tươi ngon và thơm ngon.

Search this website